thiết kế xây nhà trọn gói nhà chị Loan ở Tây Ninh

thiết kế xây nhà trọn gói nhà chị Loan ở Tây Ninh
NƠI TRỞ VỀ CỦA NGƯỜI CON GÁI XA XỨ
Căn biệt thự sân vườn tọa lạc giữa một làng quê thanh bình thuộc Xã Trường Tây, Huyện Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh, do Chính Nam thiết kế và xây dựng trọn gói. Là nơi trở về của một người con xa xứ, sau một thời gian dài làm việc và thành đạt tại Canada.


Khi còn ở Canada, chị tìm hiểu về công ty Chính Nam qua các trang mạng và quyết định liên hệ với Chính Nam với ngỏ ý Chính Nam đồng hành với mong ước của chị khi hồi hương. Được sự tin tưởng tuyệt đối của Chị, Chị nói với chúng tôi về những thao thức và mong ước xây được một ngôi nhà trên khu đất nằm sát bên căn nhà cũ của người chị gái. Thấu hiểu được nỗi lòng ấy, anh em kiến trúc sư Chính Nam đã lên phương án thiết kế và xây dựng trọn gói căn nhà cho chị Loan cùng chồng mình là Mr. Eric người Canada trên chính mảnh đất mà chị mong muốn.

Hình ảnh ngôi nhà khi hoàn thiện
Tận dụng tối đa hướng tốt của căn nhà, kết hợp với hướng gió và không khí trong lành nơi vùng quê thanh bình xứ Tây Ninh, anh em kiến trúc sư của công ty Chính Nam đã tạo nên khối kiến trúc biệt thự sân vườn với đầy đủ các yếu tố trong kiến trúc cảnh quan phương Đông.
Phía sân trước của ngôi nhà bố trí một hồ nước với tiểu cảnh hòn non bộ, với tiếng nước róc rách chảy qua các khe đá tạo nên khung cảnh yên bình giữa làng quê.
Xung quanh nhà là những khoảng không gian thoáng đãng. Cộng hưởng với không khí mát mẻ tạo nên tổng thể cảnh quan tự nhiên và thanh thoát..

Từ khoảng sân phía trước sẽ dẫn vào phòng phòng khách,  qua bức chắn gỗ nhẹ, là một không gian  trang trọng cho việc thờ kính. Phòng khách tỏa ra các hướng dẫn vào các phòng chức năng, cụ thể là phòng bếp, 2 phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, nhà xe, phòng giặt, sân phơi và sau cùng là sân sau.


Phòng bếp được sắp đặt theo lối khá hiện đại với gam màu trắng và nâu trầm ấm, kệ tủ và bếp, bồn rửa liên hoàn sát tường. Không gian thông từ phòng khách xuống, dựng nên một nơi sôi động nhất, gắn kết mọi thành viên bằng sự thông thoáng và cởi mở.
Cửa được mở tối đa để lấy nguồn sáng trong lành ngập tràn không gian sống. Có cửa gắn kính, có cửa lắp cánh, nhưng thú vị nhất phải kể tới hệ lấy sáng từ mé trần rọi xiên xuống, cũng từ nguồn sáng đó mà con người được đắm mình vào cảm xúc tươi mát nơi vùng quê.


Các phòng ngủ có chung đặc điểm, đó là riêng biệt nhưng vẫn thoáng về nguồn khí và sáng sủa. Giản lược tối đa vật dụng, hầu hết mỗi phòng chỉ kê giường bàn, nhưng không thể thiếu những khuôn cửa sổ nhìn ra sân vườn
Khối kiến trúc nhà một tầng trệt, mái ngói nâu sậm, những khung cửa sổ trống, cửa chính, bố trí tinh tế đóng khung tầm nhìn, và mở ra cái nhìn lướt qua những khung cảnh bên ngoài vườn. Như đang được cảnh quan thiên nhiên ôm trọn vào lòng cách hài hòa và tình cảm.


Công ty TNHH thiết kế xây dựng Chính Nam đồng hành cùng quý khách hàng với 5 tiêu chí: “Thấu hiểu, Sáng tạo, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp và Thương hiệu”. Cam kết đem đên chất lượng và giá trị sử dụng cao nhất cho công trình của bạn.

Liên hệ www.xaydungchinhnam.vn hoặc 0916.989.135 để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói !
Đăng ký học

0916989135