Thiết kế và xây nhà trọn gói mr. Lịch – ECO KAFE

Thiết kế và xây nhà trọn gói mr. Lịch – ECO KAFE

THIẾT KẾ VÀ XÂY NHÀ TRỌN GÓI
Mr. LỊCH – ECO KAFE
Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Chính Nam đã và đang đồng hành cùng các chủ đầu tư thiết kế và xây dựng những công trình nhà ở kết hợp với kinh doanh cafe và văn phòng, trên tiêu chí thẩm mỹ, sáng tạo, khác biệt, đem lại không gian với đầy đủ công năng cần thiết cho người sử dụng. Giúp chủ đầu tư nâng cao giá trị kinh doanh.
Dưới đây là hình ảnh các công trình, công ty Chính Nam thiết kế và xây dựng trọn gói công trình nhà ở kết hợp kinh doanh quán cafe và văn phòng EKO KAFE trong thời gian qua.


Đến với Chính Nam, bạn sẽ được phục vụ và chăm sóc tận tình với dịch vụ thiết kế và xây nhà trọn gói. Giúp gia đình bạn sở hữu không gian sống như ý theo nhiều phong cách khác nhau từ: Đẳng cấp, quý phái với biệt thự cổ điển, phá cách, đầy cá tính với biệt thự hiện đại hay nhẹ nhàng, tinh tế với các mẫu biệt thự tân cổ điển.Dựa trên ý tưởng của gia đình gia chủ. Đội ngũ kiến trúc sư và kĩ sư của Chính Nam đã lên các phương án thiết kế và xây dựng trọn gói với chi phí hợp lí nhất để làm hài lòng những khách hàng khó tính. Công trình đã hoàn thiện và được bàn giao đúng tiến độ để gia đình anh Lịch tiện chuẩn bị cho việc tổ chức khai trương. 

Công ty TNHH thiết kế xây dựng Chính Nam đồng hành cùng quý khách hàng với 5 tiêu chí: “Thấu hiểu, Sáng tạo, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp và Thương hiệu”. Cam kết đem đến chất lượng và giá trị sử dụng cao nhất cho công trình của bạn.

Liên hệ www.xaydungchinhnam.vn hoặc 0916 989 135 để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói !


Đăng ký tư vấn miễn phí

0916989135