CHÍNH NAM XÂY DỰNG CHÙA PHƯỚC HUỆ TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI

CHÍNH NAM XÂY DỰNG CHÙA PHƯỚC HUỆ TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI
Theo quan niệm nhà Phật: “Phật, Pháp và Tăng-già  là Ba ngôi báu, là thửa ruộng tốt để chúng sinh gieo trồng phước đức. Nhưng muốn cúng dường trang nghiêm lên Tam bảo, ắt chỉ có thể thực hiện được ở nơi chùa chiền, tu viện. Nếu không có chùa chiền, tu viện, ắt không có tượng Phật, Kinh điển giáo pháp. Khi muốn lễ bái dâng hương, thọ trì đọc tụng Kinh điển, cũng không có nơi để thực hiện. Xét theo đó công đức của người xây dựng, tu sửa chùa chiền, tu viện là hết sức lớn lao.”
Vì thế công ty TNHH Thiết kế - Xây dựng Chính Nam ngoài việc cho ra đời những mẫu biệt thự cao cấp giúp gia chủ khẳng định được gu thẩm mỹ và vị thế của bản thân. Chính Nam còn mang tinh túy của mình đến với các công trình tín ngưỡng như các công trình chùa Phước Huệ, chùa Thiên Chơn, Thiền Viện Hoa Tâm... Với mục đích góp phần xây dựng một xã hội hướng thiện và tươi đẹp.
Trong đó, Chính Nam xin giới thiệu một công trình xây dựng ngôi Chùa Phước Huệ do Sư Thích Giác Văn trụ trì. Ngụ tại phường Thống Nhất, Tp. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. Là một trong những ngôi chùa lâu đời và linh thiêng tại thành phố Biên Hòa nói riêng và tỉnh Đồng Nai nói chung.
Phối cảnh tổng thể Chùa Phước Huệ


THÔNG TIN CÔNG TRÌNH DO CÔNG TY THIẾT KẾ - XÂY DỰNG CHÍNH NAM  THỰC HIỆN

(Công trình đang dần hoàn thiện và sau đây là những thông tin, hình ảnh được cập nhật liên tục tại công trường.)


Đăng ký tư vấn miễn phí

0916989135