Thiết kế khách sạn và resort ở Đồng Nai và Tây Ninh

Thiết kế khách sạn và resort ở Đồng Nai và Tây Ninh

RESORT VÀ KHÁCH SẠN
Với điều kiện thiên nhiên phong phú đa dạng, ngành du lịch nhanh chóng phát triển, có những đóng góp lớn cho nền kinh tế Việt Nam. Chính phủ xác định là ngành kinh tế mũi nhọn của đất nước trong thời gian tới. Đây cũng là điều kiện thuận lợi thúc đẩy sự phát triển cho việc xây dựng các khu phức hợp, khách sạn và resort nghỉ dưỡng. Đáp ứng cho sự phát triển của ngành du lịch Việt Nam.
Công ty TNHH Thiết kế xây dựng Chính Nam đã và đang đồng hành cùng các chủ đầu tư thiết kế và xây dựng những công trình khách sạn, khu phức hợp, resort nghỉ dưỡng trên tiêu chí thẩm mỹ, sáng tạo, khác biệt, đem lại không gian nghỉ ngơi thư giãn cho du khách. Giúp chủ đầu tư nâng cao giá trị kinh doanh.
Dưới đây là hình ảnh các công trình, công ty Chính Nam thiết kế và xây dựng trong thời gian qua.


Hình 1.1: Khu phức hợp tại Thành phố Tây NinhVới khối kiến trúc liên hoàn ôm trọn cảnh quan tự nhiên, thân thiện với môi trường, mang khách hàng đến gần với thiên nhiên, hoàn toàn thư giãn khi sử dụng dịch vụ vui chơi và nghỉ dưỡng tại đây.

Hình 1.2: Khách sạn Như Quỳnh – Tại: Phường Long Bình Tân – Tp. Biên Hòa, T. Đồng Nai
Hình 2.1: Khách sạn Mr. Tài – tại Đường Đồng Khởi, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
Hình 3.1: Khách sạn Eros – tại Quốc lộ 13, Tp. Thủ Dầu Một – Tỉnh Bình Dương
(phương án 1)
Hình 3.2: Khách sạn Mr. Viên – tại Phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
(phương án 2)
Hình 3.3: Khách sạn Mr. Viên – tại Phường Bửu Long, Tp. Biên Hòa – Tỉnh Đồng Nai
Đa dạng trong việc thiết kế, từ kiến trúc tân cổ điển, sang trọng đến phá cách trong phong cách hiện đại. Các công trình khách sạn công ty Chính Nam thực hiện, nằm giữa lòng thành phố công nghiệp. Là nơi dừng chân nghỉ ngơi cho các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại các khu công nghiệp tại Đồng Nai.
Công ty TNHH thiết kế xây dựng Chính Nam đồng hành cùng quý khách hàng với 5 tiêu chí: “Thấu hiểu, Sáng tạo, Trách nhiệm, Chuyên nghiệp và Thương hiệu”. Cam kết đem đên chất lượng và giá trị sử dụng cao nhất cho công trình của bạn.

Liên hệ www.xaydungchinhnam.vn để được phục vụ tốt nhất với dịch vụ thiết kế và xây dựng trọn gói !
Đăng ký tư vấn miễn phí

0916989135